Forgout – Sản phẩm uy tín và chất lượng

Hiện nay, gout là một bệnh đang có xu hướng tăng lên nhanh chóng, cứ 100 người thì 3 người mắc bệnh. Do đó các loại sản phẩm hay phương pháp làm giảm các triệu chứng gout ra đời rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Cũng vì số lượng của các sản phẩm này quá nhiều nên không thể phân định đâu là sản phẩm đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Thế nên, sự ra đời của Forgout như khẳng định đây là sản phẩm có thể đáp ứng cả về mặt uy tín lẫn mặt chất lượng giúp người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

Nguồn gốc xuất xứ

Forgout được sản xuất tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3, trực thuộc Tổng Công ty Dược Việt Nam – Bộ Y tế.

Với kinh nghiệm hơn 50 năm hoạt động trong ngành dược. Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3 đã trở thành một đơn vị vững mạnh, nòng cốt trong hệ thống Tổng Công ty Dược Việt Nam.

Từ đây, có thể thấy Forgout là một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đáng tin cậy bởi được ứng dụng công nghệ bào chế tân tiến, hiện đại của một đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực nghiên cứu và bào chế thuốc.

Công dụng của Forgout

Nghiên cứu lâm sàng so sánh độ an toàn Forgout với Allopurinol 300mg

Các bác sĩ thuộc Đại học Y Hà Nội đã tiến hành nghiên cứu chuyên đề luận văn thạc sỹ y học về “Đánh giá hiệu quả điều trị của Forgout trên bệnh nhân gout tiên phát” tại Bệnh viện Bạch Mai để khẳng định hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm so với Allopurinol 300mg.

Nghiên cứu lâm sàng Forgout tại bệnh viện Bạch Mai
Nghiên cứu lâm sàng Forgout tại bệnh viện Bạch Mai

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của các bác sĩ Đại học Y Hà Nội tại Bệnh viện Bạch Mai cho thấy có đến 96,7% người bệnh gout thấy hiệu quả sau 3 tháng sử dụng Forgout. Sản phẩm không có tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng chức năng gan, thận.

Nghiên cứu lâm sàng về nồng độ Axit Uric và yếu tố nguy cơ ở bệnh nhân tăng Axit Uric tại Bệnh viện 19-8 Bộ Công An

Đồng thời, tại Bệnh viện 19-8 (Bộ Công an), kết quả nghiên cứu thực tế của các bác sĩ thuộc trường Đại học Y Thái Bình trên 206 bệnh nhân mắc hội chứng tăng acid uric là chỉ trong 1 tháng có đến 83,8% bệnh nhân đạt được hiệu quả hạ acid uric khá tốt và công nhận sản phẩm không có tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng chức năng gan, thận.

Nghiên cứu lâm sàng Forgout tại bệnh viện 19-8 Bộ Công An
Nghiên cứu lâm sàng Forgout tại bệnh viện 19-8 Bộ Công An

Với những kết quả thực nghiệm có thể thấy được công dụng của Forgout đã được chứng minh lâm sàng từ các cơ sở y tế chất lượng và uy tín nhất nước như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Thái  Bình, Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện 19-8 (Bộ Công an).

Bên cạnh đó, Forgout cũng đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm về tính an toàn và cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.

Vì vậy, hiệu quả sử dụng cũng như sự an toàn của Forgout là một điều chắc chắn.

Có nên uống Forgout?

Trích từ báo Sức khỏe và Đời sống

“Đây là bước tiến mới, mở ra cánh cửa hi vọng cho người bị gout lâu năm. Họ sẽ không còn là “những tỷ phú chết bên bàn tiệc” khi thoát khỏi việc ăn kiêng khắc nghiệt và tìm được hướng chữa trị hiệu quả để lấy lại niềm vui sống”. Đây là nhận xét được trích từ bài viết “Đừng trở thành “tỷ phú chết trên bàn tiệc” vì phải kiêng ăn do bị Gout” được đăng ngày 6-6-2018(Link báo: https://suckhoedoisong.vn/forgout-tw3).

Trích từ báo Dân trí

“Với “bộ giáp” Forgout vững chắc và đầy hiệu quả này, từ bây giờ mỗi bệnh nhân gout không còn là “chiến binh cô độc” trong việc điều trị căn bệnh của mình. Từ đó giúp họ mở ra một chương mới trong cuộc sống khi không còn lo âu, tràn đầy vui vẻ và tận hưởng cuộc sống thêm trọn vẹn”. Bình luận được trích từ bài viết “Trị gout lâu năm phải biết vừa tấn công vừa phòng thủ” được đăng ngày 22-5-2018(Link báo: https://dantri.com.vn/forgout-tw3).

Trích từ báo Thời báo Kinh tế Sài Gòn

“Có thể nói, nhờ sự kết hợp trên, Forgout giống như bộ giáp kiên cố với tác động kép vừa ngăn ngừa vừa đào thải axit uric cùng lúc giúp bệnh nhân gout lâu năm đạt hiệu quả cao trong việc ổn định và hỗ trợ chuyển hoá axit uric lâu dài, từ đó ngăn ngừa các cơn đau gout tái đi tái lại mà chẳng phải lo ăn kiêng”. Trích từ bài viết “Bằng phương pháp mới bạn sẽ không còn lo gout tái đi tái lại” được đăng ngày 13-6-2018 (Link báo: https://www.thesaigontimes.vn/forgout-tw3).

Ba điều trên đã giải đáp được cho câu hỏi “Có nên dùng Forgout?” một cách rõ ràng nhất. Đây là một sản phẩm hoàn toàn đảm bảo chất lượng và uy tín được chứng minh bởi cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế (Báo Sức khỏe và Đời sống),Trung ương Hội khuyến học Việt Nam (Báo Dân trí), Sở Công thương Thành phố Hồ Chí Minh (Thời báo Kinh tế Sài Gòn).

Bên cạnh đó, Forgout cũng được nhiều trang báo lớn khác ủng hộ về hiệu quả và sự an toàn như:

Những nơi Forgout có mặt

Forgout không chỉ được cấp phép lưu hành rộng rãi trên toàn quốc mà còn có mặt ở các bệnh viện và nhà thuốc lớn khắp Việt Nam. Điều này cho thấy chất lượng, tính an toàn và hiệu quả sử dụng của Forgout bởi rất nhiều nơi đã phân phối và tin dùng. Forgout đã đồng hành từ Bắc chí Nam với người bệnh gout.

Danh sách bệnh viện: https://forgout.com.vn/benh-vien/

Danh sách nhà thuốc: https://forgout.com.vn/nha-thuoc/

Phản hồi của khách hàng về Forgout

Từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay, Forgout đã vực dậy nhiều người bệnh gout sắp từ bỏ hy vọng và giúp họ lấy lại niềm vui sống. Sản phẩm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và chưa từng có khách hàng nào phàn nàn về công năng và sự an toàn của sản phẩm.

Tựu trung lại, Forgout hoàn toàn là một sản phẩm hữu hiệu và an toàn cho người sử dụng. Về nguồn gốc, hiệu quả, chất lượng và uy tín của sản phẩm đều được thể hiện rõ ràng với người tiêu dùng.

Hotline 081 667 7997