Forgout – Sản phẩm uy tín và chất lượng

Hiện nay, gout là một bệnh đang có xu hướng tăng lên nhanh chóng, cứ 100 người thì có 3 người mắc phải nên các loại sản phẩm hay phương pháp làm giảm các triệu chứng gout ra đời rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Cũng vì số lượng của các sản phẩm này quá nhiều nên không thể phân định đâu là sản phẩm đáng tin cậy, an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Thế nên, sự ra đời của Forgout như khẳng định đây là sản phẩm có thể đáp ứng cả về mặt uy tín lẫn mặt chất lượng giúp người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

Nguồn gốc của Forgout

Forgout được sản xuất tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3, trực thuộc Tổng Công ty Dược Việt Nam – Bộ Y tế. Với kinh nghiệm hơn 50 năm hoạt động trong ngành dược, Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3 đã trở thành một đơn vị vững mạnh, nòng cốt trong hệ thống Tổng Công ty Dược Việt Nam và từng bước khẳng định vị thế của mình trên đấu trường dược trong nước cũng như vươn ra ngoài thế giới.

Từ đây, có thể thấy Forgout là một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đáng tin cậy bởi được ứng dụng công nghệ bào chế tân tiến, hiện đại của một đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực nghiên cứu và bào chế thuốc.

Công dụng của Forgout

Các bác sĩ thuộc Đại học Y Hà Nội đã tiến hành nghiên cứu chuyên đề luận văn thạc sỹ y học về “Đánh giá hiệu quả điều trị của Forgout trên bệnh nhân gout tiên phát” tại Bệnh viện Bạch Mai để khẳng định hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm so với Allopurinol 300mg.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của các bác sĩ Đại học Y Hà Nội tại Bệnh viện Bạch Mai cho thấy có đến 96,7% người bệnh gout thấy hiệu quả sau 3 tháng sử dụng Forgout và sản phẩm không có tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng chức năng gan, thận.

Đồng thời, tại Bệnh viện 19-8 (Bộ Công an), kết quả nghiên cứu thực tế của các bác sĩ thuộc trường Đại học Y Thái Bình trên 206 bệnh nhân mắc hội chứng tăng acid uric là chỉ trong 1 tháng có đến 83,8% bệnh nhân đạt được hiệu quả hạ acid uric khá tốt và công nhận sản phẩm không có tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng chức năng gan, thận.

Với những kết quả thực nghiệm có thể thấy được công dụng của Forgout đã được chứng minh lâm sàng từ các cơ sở y tế chất lượng và uy tín nhất nước như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Thái  Bình, Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện 19-8 (Bộ Công an).

Bên cạnh đó, Forgout cũng đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm về tính an toàn và cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.

Vì vậy, hiệu quả sử dụng cũng như sự an toàn của Forgout là một điều chắc chắn.

Những nơi Forgout có mặt

Forgout không chỉ được cấp phép lưu hành rộng rãi trên toàn quốc mà còn có mặt ở các bệnh viện và nhà thuốc lớn khắp Việt Nam. Điều này cho thấy chất lượng, tính an toàn và hiệu quả sử dụng của Forgout bởi rất nhiều nơi đã phân phối và tin dùng. Forgout đã đồng hành từ Bắc chí Nam với người bệnh gout.

Danh sách bệnh viện: https://forgout.com.vn/benh-vien/

Danh sách nhà thuốc: https://forgout.com.vn/nha-thuoc/

Phản hồi của khách hàng về Forgout

Từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay, Forgout đã vực dậy nhiều người bệnh gout sắp từ bỏ hy vọng và giúp họ lấy lại niềm vui sống. Forgout nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và chưa từng có khách hàng nào phàn nàn về công năng và sự an toàn của Forgout.

Tựu trung lại, Forgout hoàn toàn là một sản phẩm hữu hiệu và an toàn cho người sử dụng. Về nguồn gốc, hiệu quả, chất lượng và uy tín của sản phẩm đều được thể hiện rõ ràng với người tiêu dùng.