Sau 7 năm sống chung với Gout, tôi đã định bỏ cuộc và cái kết bất ngờ

Đây là câu chuyện có thật về hành trình “chiến đấu” với gout để lấy lại niềm vui trong cuộc sống của anh Bùi Văn Trường, 43 tuổi.

7 năm dài đằng đẵng sống chung với gout

Anh Trường kể lúc ban đầu anh không nghĩ mình bị gout mà chỉ nghĩ mình bị đau khớp thông thường vì ngón chân cái bị sưng đau buốt nhưng ngày hôm sau lại giảm, không còn thấy đau nữa nên anh chẳng để ý.

Tuy nhiên, sau đó khoảng hơn một năm thì anh bắt đầu đau nhiều hơn, dữ dội nhất là cứ 7 ngày đau 1 lần. Anh uống thuốc trị gout tại nhà thuốc gần nhà thì cơn đau thuyên giảm nhưng hết thuốc lại đau trở lại. Anh chỉ ngồi không mà vẫn đau buốt chứ chẳng nói gì đến việc đi lại.

Anh tâm sự: “Vì sợ bệnh trở nên nặng, không đi lại được nên tôi đi khám tại bệnh viện và được kết luận là mắc bệnh gout với chỉ số acid uric là 450 µl/lít. Thấy bảo bệnh gout không chữa được nhưng tôi vẫn cố gắng vái tứ phương nên chữa hết thuốc Tây, thuốc Nam rồi các mẹo dân gian mà chẳng thấy khỏi. Có lần vác cả bao tải thuốc về sắc rồi ngâm cả cua đồng về uống mà chỉ cần ăn có con tôm cũng bị đau.”

“Ánh sáng cuối đường” cho người đàn ông sắp từ bỏ hy vọng

Kiên trì 7 năm trời dùng thuốc mà không khỏi, anh Trường sinh chán nản và có chứng sợ thuốc. Tuy nhiên, một ngày nọ, phép màu đến với anh, một người bạn ở xa ghé chơi và giới thiệu với anh dùng Forgout để hỗ trợ điều trị gout.

Anh Trường kể: “Ban đầu tôi chẳng tin nhưng vì thấy anh ý dùng có hiệu quả nên tôi dùng thử. Không ngờ có tác dụng nhanh thật. Dùng được vài ngày thì tôi bị đau do công năng của Forgout nhưng cố chịu đựng, rồi sau 1 tháng tôi đi khám thấy acid uric giảm hẳn, chỉ còn 294 µl/lít. Tôi mừng quá, gọi điện về thông báo mà chẳng ai tin, tới khi tôi đưa tận giấy xét nghiệm thì ai nấy đều mừng.”

Đến nay đã được 7 tháng dùng Forgout, anh Trường đã không còn cảm thấy đau đớn về gout nữa. Anh bộc bạch: “Thực sự cảm ơn Forgout đã giúp tôi và những người bệnh gout thoát khỏi cơn đau tưởng như chết đi sống lại và mang lại cho chúng tôi cuộc sống khỏe mạnh.”

Hotline 081 667 7997