“Tiền giảm triệu chứng Gout của tôi là ba trăm nghìn đồng”

Đây là câu chuyện có thật của anh Trần Ngọc Hoàng về niềm vui khi đã không còn phải chịu đau đớn do gout nữa.

5 năm “sống chung” với gout, 5 năm đau đớn triền miên

Tôi đã bị gout 5 năm rồi, nồng độ acid uric trong máu luôn cao hơn ngưỡng cho phép. Thỉnh thoảng, tôi lại bị cơn gout cấp hành hạ vô cùng đau đớn và khổ sở. Một lần nọ, sau cơn gout cấp tôi đã đi xét nghiệm, lượng acid uric trong máu là 759µmol/l, quá là cao, tôi thật sự hoảng sợ.

Có bệnh thì vái tứ phương, từ ngày biết mình mắc bệnh, cứ chỗ nào có người mách tôi đều tìm đến. Thuốc Tây, thuốc ta, thuốc Nam, thuốc Bắc tôi đều đã dùng qua, thậm chí, tôi còn nhờ người giới thiệu mua một loại thuốc dạng bột trắng không có bao bì, địa chỉ gì cả thông qua một… ông xe ôm, biết là không đảm bảo nhưng vì đau quá nên cũng đành uống chứ không biết làm sao.

Tính ra trong 5 năm chạy chữa, tôi đã “ngốn” biết bao nhiêu tiền của cho căn bệnh này những đau đớn vẫn cứ ám ảnh tôi từng ngày, không những không thuyên giảm mà còn nặng hơn, đúng là “tiền mất tật mang” mà.

“Sự tái sinh” sau 5 năm đau khổ

Một tháng trước, tôi vào mạng xã hội và tình cờ thấy trang thực phẩm chức năng Forgout – Hạ acid uric đúng cách, tôi xem xong thấy hay và gọi điện cho bác sĩ để được tư vấn, sau khi đươc bác sĩ tư vấn tôi liền đi ra hiệu thuốc mua ngay 2 hộp Forgout về sử dụng luôn. Đến hôm nay là 1 tháng, sử dụng hết 2 hộp Forgout tôi đi xét nghiệm thì thật ngạc nhiên, lượng acid uric trong máu giảm xuống ngưỡng an toàn là 293 µmol/l. Trong một tháng sử dụng Forgout, tôi thấy các khớp xương vận đông linh hoạt hơn và không thấy đau.

Trong 5 năm tôi đã chi rất nhiều tiền để điều trị bệnh gout nhưng không đạt được kết quả gì, nhưng bây giờ chỉ trong vòng 1 tháng với khoảng 300 nghìn đồng cho một hộp Forgout thì chỉ số acid uric của tôi đã hạ đến mức khó tin. Nếu như tôi biết đến Forgout sớm hơn thì tôi đã không phải “lao tâm khổ tứ” suốt 5 năm trời.

Tôi rất vui và xin chân thành cảm ơn đội ngũ y bác sĩ, chúc các y bác sỹ luôn mạnh khỏe và tiếp tục nghiên cứu ra nhiều sản phẩm tốt như Forgout.

(Viết theo lời kể của anh Trần Ngọc Hoàng – Hà Nội)

Hotline 081 667 7997