Bí quyết “có một không hai” giúp tôi không còn quằn quại với những cơn đau do Gout

Đây là tâm sự của bác Dương Ái Việt đã được ghi chép lại, bác Việt là một bệnh nhân Gout 10 năm và đã thoát khỏi các cơn đau, lấy lại được niềm vui trong cuộc sống.

“Sống trong cơn đau do Gout gần 10 năm, nay tôi có thể vận động linh hoạt hơn trước, đi du lịch khắp nơi nhưng vẫn không lo về việc cơn đau Gout tái phát vì nhờ có “chiến binh Forgout”.

Nỗi khổ kiêng cử nhiều nhưng vẫn đau triền miên, dai dẳng

Trong suốt 10 năm ròng rã, bác Việt phải chịu những cơn đau dai dẳng doGout. Từ việc ăn uống hạn chế cho đến việc đi dự tiệc cùng với bạn bè, Gout luôn ngăn cản bác tận hưởng niềm vui với mọi người.

Bác cho biết bác là một người hay uống rượu, bia. Nhưng kể từ khi bị Gout, bác không còn uống được nữa vì uống vào sẽ đau không chịu được. Tuy nhiên, dù cho kiêng cử những thực phẩm không tốt cho bệnh Gout hay rượu bia, bác vẫn bị đau thường xuyên.

Tuy rằng có sử dụng thuốc để kiềm chế cơn đau, nhưng hậu quả là bác bị đau dạ dày. Điều này khiến bác càng khó khăn hơn trong việc ăn uống. Ngoài ra, việc uống thuốc Tây quá nhiều khiến dạ dày bác bị yếu đi và phải thường xuyên đi ngoài. Di chuyển nhiều cũng khiến bệnh Gout của bác càng nghiêm trọng hơn.

 

Dù phải kiêng cử vô cùng cực khổ song Gout vẫn hoành hành

“Ánh sáng hy vọng” cho những bệnh nhân Gout lâu năm

Kiên trì bao nhiêu năm dùng thuốc mà không khỏi, bác Việt sinh chán nản và có chứng sợ thuốc. Tuy nhiên, một ngày nọ, phép màu đã đến với bác, đó là Forgout. Ban đầu, bác vẫn còn lăn tăn với suy nghĩ không biết rằng uống Forgout có tốt không. Nhưng, không thử thì làm sao biết được có tốt hay không.

Và sự thật là “trời không phụ người có lòng”, sau khi sử dụng Forgout gần 5 tháng, bác đã cảm thấy ít đau hơn và hoạt động hằng ngày cũng thuận tiện hơn. Giờ đây, bác đã có thể đi dự tiệc và uống rượu cùng bạn bè của mình. Bác cho hay, trong khoàng thời gian cuối năm 2018, bác đã “nhậu liên tục mà không bị gì hết”. Đây quả thật là một tín hiệu đáng mừng cho bác, một người đã bị Gout lâu năm.

Forgout được bác Việt tin dùng vì nó là “trợ thủ đắc lực” của các bác sĩ

Bên cạnh đó, bác cũng chia sẻ thêm rằng: “Khi tìm mua sản phẩm, tôi đòi hỏi khá cao về chất lượng, nguồn gốc. Để vừa đạt được hiệu quả như mong đợi, vừa không bị mất tiền vì mua nhầm hàng nhái, hàng kém chất lượng. Thế nhưng, với Forgout, tôi hoàn toàn an tâm về điều này. Bởi Forgout được sản xuất tại Dược TW3 mà còn được sử dụng ở các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Trí Đức, Đại học Y Hà Nội, 19-8 Bộ Công An,… Hơn nữa, Forgout có mặt tại rất nhiều nhà thuốc trên toàn quốc nên tôi đi đến đâu cũng có thể mua được, phải uy tín lắm thì mới có mặt ở nhiều nơi như vậy. Tôi đọc báo thấy Forgout còn được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Bạch Mai bởi các bác sĩ của Đại học Y Hà Nội nữa cơ đấy. Phải nói là tôi cực kỳ tin tưởng về Forgout luôn!”.

Hiện tại, bác đã có thể làm việc chân tay thoải mái mà không sợ đau do Gout nữa. Bác cho biết sẽ tiếp tục sử dụng Forgout trong thời gian sắp tới. Bác cũng mong muốn giới thiệu sản phẩm cho bạn bè và người thân của mình biết để cùng thoát khỏi nỗi lo bệnh Gout.

Bác bộc bạch: “Nhiều người hỏi tôi nào là dùng Forgout có tốt không rồi có nên uống Forgout không, nhiều lắm! Ban đầu thì có lẽ ai cũng ái ngại, tôi ban đầu cũng vậy mà. Nhưng khi những người tôi giới thiệu đã dùng thử, ai cũng đều ưng bụng với Forgout hết. Thấy ai cũng khỏe mạnh, vui vẻ hẳn ra sau khi không còn đau đớn do Gout nữa, tôi vui lắm, vì tôi biết bị gout khổ sở như thế nào mà! Vậy nên, biết ai bị gout thì tôi đều giới thiệu Forgout cho người đó cả, tôi thật sự hy vọng sẽ không còn ai phải chịu những lo lắng, ám ảnh về Gout nữa”.

Hotline 081 667 7997