Dùng Forgout có an toàn không?

Febuxostat an toàn đối với người sử dụng

Febuxostat là một hoạt chất có xuất xứ từ Nhật Bản với tác dụng hạ acid uric về ngưỡng an toàn. Theo các nghiên cứu, Febuxostat đã được khuyến cáo sử dụng với liều 40 mg, 80mg, 120 mg (liều lượng vô cùng an toàn) và có tác dụng không mong muốn rất ít và hiếm gặp mà không đáng lo ngại như đau đầu, buồn nôn.

kiểm nghiệm nguyên liệu
Kiểm nghiệm nguyên liệu

Những tác dụng không mong muốn này rất ít, hiếm gặp và nếu gặp, chỉ gặp với mức độ rất nhẹ trong trường hợp sử dụng với liều lượng lớn (ngoài lượng khuyến cáo) nên Febuxostat rất an toàn và được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng hoặc thuốc.

(Mức độ ít gặp từ 1/1000 – 1/100; mức độ hiếm gặp từ 1/1000 – 1/10.000)

Nhận được cấp phép về an toàn, hiệu quả

nhà máy sản xuất
Nhà máy sản xuất

Dù là sản xuất dạng thực phẩm chức năng hay thuốc, Febuxostat được kiểm nghiệm, kiểm định rõ ràng và về tính an toàn, hiệu quả trong 3 thời điểm: trước sản xuất, trong quá trình sản xuất và sau khi sản xuất.

Chỉ khi ĐẠT TIÊU CHUẨN thì sản phẩm (thực phẩm chức năng/thuốc) mới được cấp phép đăng ký và lưu hành của Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế hoặc Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế.

Forgout – Bước tiến mới trong việc hỗ trợ chữa bệnh gout

Sự kết hợp giữa 3 thành phần Đan sâm, Tam Thất, Febuxostat giúp Forgout nâng cao được hiệu quả hỗ trợ chữa bệnh gout đó là hạ và duy trì acid uric trong ngưỡng an toàn. Sự kết hợp của Đan sâm, Tam thất còn có tác dụng ngăn cản những tác dụng không mong muốn dù là rất hiếm gặp của Febuxostat.

Hiệu quả lâu bền

Hiện nay, các giải pháp hạ acid uric đơn độc (như tăng cường chức năng thận, lợi tiểu, hay thuốc Febuxostat) –  hạ được chỉ số acid uric nhưng người bệnh phải dùng liên tục, phụ thuộc vào thuốc. Đó là bởi các phương pháp này chưa giải quyết được vấn đề về nguyên nhân sâu xa của bệnh gout: rối loạn chuyển hóa.

dan sam trong forgout
Đan sâm thu hái từ vùng núi Tây Bắc

Khác với cách giải quyết trên, Forgout đi đầu trong việc hỗ trợ điều trị gout với hiệu quả lâu bền. Hạ acid uric chỉ là tác dụng nhỏ, điều đặc biệt là Forgout có tác dụng ổn định lại các chỉ số sinh hóa trong cơ thể, cải thiện các rối loạn chuyển hóa và yếu tố hình thành bệnh gout. Hiệu quả này có được là nhờ sự kết hợp hoản hảo của Đan sâm – Tam thất với tác dụng bồi bổ, tăng cường chức năng gan, thận, tim.

Tam that trong Forgout
Tam thất thu hái tại Tây Bắc

Vậy nên, khi sử dụng hết liệu trình của Forgout, người bệnh gout có thể tạm dừng Forgout vài tháng mà acid urid rất chậm tăng trở lại.

Forgout đã được nghiên cứu tại bệnh viện Bạch Mai và Đại Học Y Hà Nội về tính hiệu quả và an toàn nên người bệnh và người có acid uric cao có thể yên tâm sử dụng.

Forgout không có tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng chức năng gan, thận.” – Đây là kết quả thu được từ hai nghiên cứu “Đánh giá kết quả điều trị của Forgout trên bệnh nhân gút tiên phát” năm 2015 và “Nghiên cứu đặc điểm tăng Acid uric máu và một số yếu tố liên quan trên bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện 198 – Bộ Công an” năm 2017 của bác sĩ Phan Thanh Tuấn và bác sĩ Nguyễn Lê Liêm.

Hotline 081 667 7997